CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN BÌNH ĐỊNH

Ngày 25/11/2018, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật TĐT – Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật đã trao đổi một số chương trình đào tạo theo năng lực hiện có của Công ty và kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Lễ ký kết có sự tham dự của TS. Trần Trọng Đạo – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Ông Tăng Hữu Tân – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật TĐT và ông Lê Thanh Sỹ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định.
Theo nội dung của ký kết, Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật TĐT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định sẽ tổ chức triển khai các chương trình đào tạo trong thời gian sắp tới theo đúng chức năng và nhiệm vụ của hai bên.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

ky%20ket%20BD%202.jpg

Công ty TNHH dịch vụ Kỹ thuật TĐT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định ký kết hợp tác

Ky%20ket%20BD%204.jpg

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau khi ký kết chương trình hợp tác