Nhảy đến nội dung
x

NĂNG LỰC - CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ

  • Năng lực

EMAS Center đã được Văn phòng công nhận chất lượng (BoA), Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng chỉ công nhận ISO 17025:2005 (VILAS 1100) và Tổng cục môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp chứng chỉ công nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường (VIMCERTS 220).

hinh%202.png

Chứng chỉ công nhận phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2005 (VILAS 1100)

hinh%203.png

Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường (VIMCERTS 220)

EMAS Center có đội ngũ cán bộ là các tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư với trình độ học vấn chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa và môi trường. Các chuyên gia, cán bộ làm việc tại Trung tâm có năng lực và tay nghề cao trong hoạt động đo đạc, phân tích, lấy mẫu.

EMAS Center vẫn không ngừng cải tiến, chuyển đổi công nghệ nhằm nâng cao độ chính xác trong các phép thử với mục tiêu nỗ lực vì khách hàng, sẵn sàng, tận tình hỗ trợ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị

- Hệ thống phòng thí nghiệm được xây dựng chia thành 3 phòng riêng biệt: Phòng phân tích hóa lý, phòng phân tích vi sinh và phòng phân tích kỹ thuật cao. 

+ Phòng phân tích hóa lý được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại như máy UV-Vis, máy nước cất 2 lần, máy ly tâm...phục vụ cho việc phân tích các chỉ tiêu hóa lý cơ bản.

_DSC7416%20(1).JPG

Một góc phòng phân tích hóa lý

Phòng phân tích vi sinh được đầu tư đầy đủ các thiết bị cũng như xây dựng hệ thống phòng tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện đáp ứng cho phân tích vi sinh như trang bị hệ thống đèn UV, passbox nhận mẫu riêng, vách ngăn phòng riêng biệt tránh nhiễm chéo giữa các khu vực.

_DSC7408%20(1).JPG

Khu vực cấy vi sinh vật của phòng phân tích vi sinh

+ Đặc biệt phòng phân tích kỹ thuật cao có hệ thống sắc kí khí GC/MS để phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật thuộc họ clo hữu cơ, phospho hữu cơ và hệ thống máy quang phổ phát xạ nguyên tử plasma dùng để phân tích phát hiện các kim loại nặng trong các môi trường nước, đất, bùn, trầm tích.

_DSC7450%20(1)%20(1).JPG

Khu vực phòng phân tích kỹ thuật cao

- EMAS được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, có độ chính xác cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trong nước và quốc tế phục vụ cho công tác quan trắc, lấy mẫu, đo nhanh ngoài hiện trường như thiết bị đo khí thải (TESTO 350), máy đo đa chỉ tiêu, máy đo nhanh DO, pH, máy đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió (TESTO 435), lưới thu mẫu thực vật, động vật phiêu sinh, thiết bị lấy mẫu nước dạng đứng, thiết bị lấy mẫu đất, trầm tích....

TESTO%20350.JPG

Thiết bị đo khí thải (TESTO 350)

may%20do%20da%20chi%20tieu%20HQ30d.JPG

Máy đo đa chỉ tiêu HQ30d