Nhảy đến nội dung
x
Thực hiện giám sát môi trường lao động cho nhà máy BM Windows

Ngày 15/10/2020 vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường đã tiến hành lấy mẫu nước thải, nước ăn uống, nước sinh hoạt và mẫu không khí ở nhà máy BM Windows để thực hiện đo đạc giám sát môi trường lao động cho nhà máy BM Windows. 

Một số hình ảnh khi lấy mẫu

Học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham quan Trung tâm Quan trắc môi trường

Sáng ngày 24/07/2020, các em học sinh chuyên Hóa Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có buổi tham quan Trung tâm Quan trắc môi trường-Trường Đại học Tôn Đức Thắng .

Tại buổi tham quan, các học viên được nghe giới thiệu về các khu vực phòng thí nghiệm, phòng nhận mẫu và một số máy móc, thiết bị đặc trưng của Trung tâm.

Thông báo tạm ngưng làm việc trực tiếp tại trung tâm đến 15/4/2020 do dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý khách hàng
Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 31/03/2020, trung tâm QTMT (EMAS) tạm ngưng cung cấp các dịch vụ trực tiếp tại trung tâm (nhận mẫu, trả kết quả phân tích,..) trong 14 ngày tới chuyển sang hình thức làm việc trực tuyến (nhận báo giá, tư vấn hỗ trợ online,..)

Trung tâm quan trắc môi trường thực hiện quan trắc, lấy mẫu cho các bệnh viện ở tỉnh Gia Lai
Ngày 12-14/6/2019 vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường đã tiến hành quan trắc, lấy mẫu đất, nước, không khí, chất thải rắn y tế ở các Bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Mục đích của việc lấy mẫu này là để thực hiện báo cáo công tác bảo vệ môi trường quý 2/2019 cho Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai, Trung tâm y tế huyện Kong Chro và Trung tâm y tế huyện An Khê.
Trung tâm Quan trắc môi trường thực hiện quan trắc, lấy mẫu không khí trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Ngày 10-14/6/2019 vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường đã tiến hành quan trắc, lấy mẫu môi trường nước, không khí trên địa bàn tỉnh Tiền Giang để thực hiện quan trắc môi trường quý 2 cho tỉnh. Chương trình quan trắc môi trường cấp tỉnh gồm các chương trình quan trắc thành phần môi trường (đất, nước, không khí, tiếng ồn).
Vài phút suy ngẫm về ngôi nhà thứ 2 mang tên Bác Tôn

Chúng tôi, những con người mà quãng thanh xuân gần như gắn liền với mái trường Tôn Đức Thắng thân yêu này. Vì sao thế ư? Được đào tạo dưới mái trường Tôn Đức Thắng, với tấm bằng kỹ sư trong tay cùng với những kiến thức đã được trang bị, chúng tôi tự tin bước vào đời. Thật may mắn! khi chúng tôi vẫn được tiếp tục ở lại nơi đây nhưng với một vai trò mới- một thành viên trong đại gia đình TDTU. Được học tập, làm việc, cống hiến sức trẻ và đồng hành cùng tập thể TDTU là một trong những lựa chọn vô cùng đúng đắn của cuộc đời chúng tôi.

Trung tâm Quan trắc môi trường vừa hoàn thành đánh giá giám sát chuyển đổi phiên bản ISO 17025:2017
Ngày 11 – 12/4/2019 vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường đã đón đoàn đánh giá của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) đến để đánh giá giám sát việc thực hiện chuyển đổi phiên bản ISO 17025:2017. 
Tổ chức khóa đào tạo "Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường không khí" cho cán bộ Trung tâm quan trắc Tài nguyên và môi trường tỉnh Tiền Giang
Ngày 20 và 21/2/2019 vừa qua, Truang tâm Quan trắc môi trường ( EMAS Center) và Trung tâm An toàn lao động và công nghệ môi trường (Cosent) đã phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường không khí” cho các cán bộ Trung tâm quan trắc Tài nguyên và môi trường tỉnh Tiền Giang. Các học viên được học thực hành thu mẫu, đo đạc, quan trắc không khí xung quanh và môi trường lao động tại Trung tâm Quan trắc môi trường.
Tổ chức khóa đào tạo"Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường nước" cho cán bộ Trung tâm quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang
Vào 3 ngày (từ ngày 21/1/2019 - 23/1/2019) vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường ( EMAS Center) phối hợp cùng Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường ( COSENT) đã tổ chức thành công khóa đào tạo "Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường nước" , thông qua khóa đào tạo, học viên đã được thực hành phân tích các thông số cơ bản trong môi trường nước tại Trung tâm Quan trắc môi trường
Học viên Trung tâm An toàn lao động và công nghệ môi trường tham quan Trung tâm Quan trắc môi trường
Sáng ngày 30/12/2018 và 6/1/2019, các học viên các lớp An toàn – Sức khỏe – Môi trường doanh nghiệp của Trung tâm An toàn lao động và công nghệ môi trường (COSENT) có buổi tham quan Trung tâm Quan trắc môi trường.
Subscribe to Tin tức