TIN TỨC

Trung tâm quan trắc môi trường thực hiện quan trắc, lấy mẫu cho các bệnh viện ở tỉnh Gia Lai
Ngày 12-14/6/2019 vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường đã tiến hành quan trắc, lấy mẫu đất, nước, không khí, chất thải rắn y tế ở các Bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Mục đích của việc lấy mẫu này là để thực hiện báo cáo công tác bảo vệ môi trường quý 2/2019 cho Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai, Trung tâm y tế huyện Kong Chro và Trung tâm y tế huyện An Khê.
Trung tâm Quan trắc môi trường thực hiện quan trắc, lấy mẫu không khí trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Ngày 10-14/6/2019 vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường đã tiến hành quan trắc, lấy mẫu môi trường nước, không khí trên địa bàn tỉnh Tiền Giang để thực hiện quan trắc môi trường quý 2 cho tỉnh. Chương trình quan trắc môi trường cấp tỉnh gồm các chương trình quan trắc thành phần môi trường (đất, nước, không khí, tiếng ồn).
Vài phút suy ngẫm về ngôi nhà thứ 2 mang tên Bác Tôn

Chúng tôi, những con người mà quãng thanh xuân gần như gắn liền với mái trường Tôn Đức Thắng thân yêu này. Vì sao thế ư? Được đào tạo dưới mái trường Tôn Đức Thắng, với tấm bằng kỹ sư trong tay cùng với những kiến thức đã được trang bị, chúng tôi tự tin bước vào đời. Thật may mắn! khi chúng tôi vẫn được tiếp tục ở lại nơi đây nhưng với một vai trò mới- một thành viên trong đại gia đình TDTU. Được học tập, làm việc, cống hiến sức trẻ và đồng hành cùng tập thể TDTU là một trong những lựa chọn vô cùng đúng đắn của cuộc đời chúng tôi.

Trung tâm Quan trắc môi trường vừa hoàn thành đánh giá giám sát chuyển đổi phiên bản ISO 17025:2017
Ngày 11 – 12/4/2019 vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường đã đón đoàn đánh giá của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) đến để đánh giá giám sát việc thực hiện chuyển đổi phiên bản ISO 17025:2017.
Tổ chức khóa đào tạo "Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường không khí" cho cán bộ Trung tâm quan trắc Tài nguyên và môi trường tỉnh Tiền Giang
Ngày 20 và 21/2/2019 vừa qua, Truang tâm Quan trắc môi trường ( EMAS Center) và Trung tâm An toàn lao động và công nghệ môi trường (Cosent) đã phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường không khí” cho các cán bộ Trung tâm quan trắc Tài nguyên và môi trường tỉnh Tiền Giang. Các học viên được học thực hành thu mẫu, đo đạc, quan trắc không khí xung quanh và môi trường lao động tại Trung tâm Quan trắc môi trường.
Tổ chức khóa đào tạo"Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường nước" cho cán bộ Trung tâm quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang
Vào 3 ngày (từ ngày 21/1/2019 - 23/1/2019) vừa qua, Trung tâm Quan trắc môi trường ( EMAS Center) phối hợp cùng Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường ( COSENT) đã tổ chức thành công khóa đào tạo "Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường nước" , thông qua khóa đào tạo, học viên đã được thực hành phân tích các thông số cơ bản trong môi trường nước tại Trung tâm Quan trắc môi trường
Học viên Trung tâm An toàn lao động và công nghệ môi trường tham quan Trung tâm Quan trắc môi trường
Sáng ngày 30/12/2018 và 6/1/2019, các học viên các lớp An toàn – Sức khỏe – Môi trường doanh nghiệp của Trung tâm An toàn lao động và công nghệ môi trường (COSENT) có buổi tham quan Trung tâm Quan trắc môi trường.
Chương trình ký kết hợp tác với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định
Ngày 25/11/2018, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật TĐT – Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Trung tâm Quan trắc môi trường được chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ Quan trắc môi trường
Trung tâm Quan trắc môi trường được Bộ Tài nguyên và Môi trường đánh giá và chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường theo Quyết định số 1611/QĐ-BTNMT ngày 21/05/2018 với mã số VIMCERTS 220.