Nhảy đến nội dung
x

Thông báo tạm ngưng làm việc trực tiếp tại trung tâm đến 15/4/2020 do dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý khách hàng
Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 31/03/2020, trung tâm QTMT (EMAS) tạm ngưng cung cấp các dịch vụ trực tiếp tại trung tâm (nhận mẫu, trả kết quả phân tích,..) trong 14 ngày tới chuyển sang hình thức làm việc trực tuyến (nhận báo giá, tư vấn hỗ trợ online,..)
Việc tạm ngưng cung cấp các dịch vụ tại trung tâm sẽ tạo ra một số bất tiện cho các đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, vì sự an toàn của các đối tác, khách hàng, vì sức khỏe của cộng đồng, chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Rất mong Quý khách sẽ thông cảm và tiếp túc đồng hành cùng EMAS trong thời gian sắp tới.
Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn, yêu cầu báo giá,...xin vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi thông qua email emas@tdtu.edu.vn hoặc facebook của EMAS. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ online cho quý khách.
Mến chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe. Mong các đối tác, quý khách hàng hãy tiếp tục chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như cộng đồng bằng cách thường xuyên cập nhật và thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Bộ y tế.
Trân trọng!
EMAS CENTER